Bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xóm Háng Chấu - Bản Vươn xã Cai Bộ.
Tham dự buổi bàn giao có đồng chí Nông Vĩnh Nam – Bí thư Huyện Đoàn Quảng Hòa, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, Đoàn thanh niên xã Cai Bộ, đại diện Trung tâm Viettel Quảng Hòa và đại diện các ban ngành của xóm Háng Chấu bản Vươn.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ trong việc đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 01/11/2023 Đoàn xã Cai Bộ phối hợp với Huyện đoàn Quảng Hòa, Trung tâm Viettel Quảng Hòa cùng Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Cai Bộ tổ chức bàn giao Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xóm Háng Chấu - Bản Vươn xã Cai Bộ.

Công trình được khởi công xây dựng trong tháng 10/2023 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng giá trị công trình gồm 27 cột đèn trị giá 50 triệu đồng. Trong quá trình thực hiện công trình, BTV Huyện đoàn giao cho Đoàn xã cai Bộ phối hợp với khu dân cư xóm Háng Chấu Bản Vươn kiểm tra, giám sát, đôn đốc thực hiện công trình đảm bảo tiến độ và chất lượng theo kế hoạch đề ra.

Công trình “Thắp sáng đường quê” hoàn thành không chỉ đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho bà con đi lại vào ban đêm mà còn tạo nên vẻ đẹp ở một vùng quê, góp phần làm cho làng quê nông thôn ngày càng giàu đẹp, văn minh.