Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Cai Bộ lần thứ 47 (Mở rộng) nhiệm kỳ 2020-2025.
Ngày 30/10/2023 tại Hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đảng bộ xã Cai Bộ tổ chức hội nghị lần thứ 47 (mở rộng).

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Huy Hiệp, ủy viên BTV huyện ủy, trưởng phòng NN&PTNN huyện; có các đại biểu sở tài nguyên và môi trường tỉnh Cao Bằng là đơn vị phụ trách, giúp đỡ xã Cai Bộ về xây dựng nông thôn mới; có đại diện của phòng TN&MT huyện Quảng hòa và có sự tham dự đầy đủ của các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã.

Hội nghị đã triển khai các nội dung đánh giá công tác thang 10, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 11/2023; Báo cáo kết quả xây dựng nông thôn mới, kết quả di rời gia súc khỏi gầm sàn nhà ở và thống nhất một số nhiệm vụ trong tâm về phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới như.

Tập trung tuyên truyền, vận động bà con nhân dân di rời gia súc khỏi gầm sàn nhà ở năm 2023; Tập trung rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo theo đúng quy trình; Triển khai thực hiện hỗ trợ các gia đình xóa nhà tạm, nhà dột nát đã được phê duyệt tại Quyết định số 2089/QĐ-UBND, ngày 17/10/2023 của UBND huyện Quảng Hòa và triển khai kế hoạch số 3536/KH-STNMT, ngày 26/10/2023 của sở tài nguyện môi trường về tổ chức triển khai hỗ trợ xã Cai Bộ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.