Huy động lực lượng giúp dân khắc phục hậu quả do mưa lớn gây ra
Mưa lớn kèm gió mạnh xảy ra tối ngày 27/8/2023, tại địa bàn xã Cai Bộ đã làm tốc mái một số nhà dân trên địa bàn. Trước tình hình trên Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai xã Cai Bộ đã huy động các lực lượng, các ban, ngành, đoàn thể hỗ trợ khác phục hậu quả do mưa lớn gây ra.

Mưa lớn kèm gió giật mạnh đã làm một số nhà trên địa bàn bị tốc mái, trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là nhà bà Lương Thị Nọng xóm Xuân Yên A

Trước tình hình trên Ban chỉ đạo phòng, chống thiên tai xã Cai Bộ đã kiểm tra, xác minh thiệt hại, huy động các lượng Quân sự, Công an, Đoàn Thanh niên... giúp đỡ người dân sang lại nhà cửa, dọn dẹp vệ sinh để sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Hoàng Ích Nam Bí thư Đảng ủy xã trực tiếp chỉ đạo, động viên các lực lượng

Tại cuộc họp nhanh rút kinh nghiệm đồng chí Bí thư Đảng ủy chỉ đạo trong công tác triển khai công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn theo phương châm "bốn tại chỗ"; tăng cường các lực lượng giúp đỡ người dân phòng, chống, khắc phục thiên tai./.

Nguồn: Công an xã Cai Bộ