HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CỦA BTV HUYỆN ỦY QUẢNG HÒA VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ CAI BỘ
Thực hiện công tác điều động, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ, sáng ngày 05/04/2024, tại Hội trường UBND xã Cai Bộ, Huyện ủy Quảng Hòa đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Tham dự hội nghị có đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư huyện ủy; đồng chí: Phan Thị Hường, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Cán bộ, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí đại diện các phòng, ban cấp huyện. Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; cán bộ, công chức; Trưởng các đoàn thể xã Cai Bộ, huyện Quảng Hòa.

Tại hội nghị, T/M BTV Huyện ủy đồng chí: Phan Thị Hường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ, gồm:

Quyết định điều động đồng chí Hoàng Ích Nam, Bí thư Đảng ủy xã Yên Trường thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Cai Bộ nhiệm kỳ 2020-2025, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Chủ tịch Hội nông dân huyện Quảng Hòa nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Quyết định điều động đồng chí Nông Vĩnh Nam Bí thư huyện Đoàn Quảng Hòa, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cai Bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

(Đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư huyện ủy,  phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động luân chuyển).

Đồng chí Ma Kiên Ngọc trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí được điều động luân chuyển lần này. Đồng chí Ma Kiên Ngọc phó Bí thư huyện ủy nêu rõ tầm quan trọng, nghĩa ý của công tác cán bộ và những điểm mới trong công tác cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng thời nhấn mạnh các đồng chí được điều động lần này phải coi đây là sự ghi nhận nỗ lực, cố gắng của cá nhân trong quá trình học tập, rèn luyện và công tác; là niềm vinh dự của bản thân để tiếp tục phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao hiệu quả công tác cùng cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Cai Bộ thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

(Đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư huyện ủy, trao quyết định và tặng hoa chức mừng đồng chí Nông Vĩnh Nam và đồng chí Hoàng Ích Nam.)

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí  lãnh đạo, Huyện Ủy, đồng chí Nông Vĩnh Nam và đồng chí Hoàng Ích Nam đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác tại đơn vị mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo xây dựng một tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./