Chiều ngày 24/01/2024. Ủy ban nhân dân xã Cai Bộ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023. Triển khai công tác năm 2024. Đồng chí Bế Văn Ngọc - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND chủ trì Hội nghị.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Ích Nam - huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã Cai Bộ; đồng chí thượng tá Phạm Xuân Hải - phó trưởng Công an huyện Quảng Hòa; đồng chí thiếu tá Bế Ích Quỳnh - trợ lý chính trị Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quảng Hòa; tham dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện các Ban, Ngành, Đoàn thể, Trạm Y tế, Trường học cùng các đồng chí Bí thư chi bộ các xóm, Trưởng xóm, Thôn đội trưởng, Công an viên các xóm.

anh tin baiĐồng chí Bế Văn Ngọc - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2023 và chương trình công tác năm 2024. Thảo luận sôi nổi với 15 ý kiến của các đại biểu góp ý với Báo cáo và chương trình công tác, làm rõ những ưu điểm, hạn chế trong quá trình triển khai công tác QP-AN năm 2023 và đề xuất, đưa ra các giải pháp để triển khai thực hiện hiệu quả công tác trong năm 2024.

các đại biểu thảo luận

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí thượng tá Phạm Xuân Hải - Phó trưởng Công an huyện Quảng Hòa; đồng chí thiếu tá Bế Ích Quỳnh - trợ lý chính trị BCHQS huyện Quảng Hòa; đồng chí Hoàng Ích Nam - bí thư Đảng ủy xã Cai Bộ. Các đồng chí  biểu dương những kết quả, thành tích mà hai lực lượng Quân sự và Công an đã đạt được trong năm 2023 và nhấn mạnh để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2024 hai lực lượng cần tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của cấp trên, của xã, làm tốt công tác phối hợp, tham mưu có hiệu quả công tác bảo vệ Quốc phòng an ninh, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đẩy mạnh nâng cao chất lượng công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thực hiện tốt công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm, đặc biệt là bảo đảm tốt an ninh, an toàn cho Nhân dân vui xuân, đón tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024.

Thượng tá Phạm Xuân Hải - Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thiếu tá Bế Ích Quỳnh - Trợ lý chính trị BCHQS huyện Quảng Hòa phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Ích Nam - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị đã tặng giấy công nhận cho 06 xóm, 01 trường học trên địa bàn đạt tiêu chuẩn "an toàn về an ninh, trật tự năm 2023"; Tặng giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh năm 2023; Trao kỷ niệm chương "vì sự nghiệp xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư" cho 08 đồng chí.

Chủ tịch UBND trao giấy công nhận đạt tiêu chuẩn "an toàn về an ninh, trật tự năm 2023".

Chủ tịch UBND tặng giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc

Đồng chí Phó trưởng Công an huyện trao kỷ niệm chương "vì sự nghiệp xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư".